Dịch vụ và Sản phẩm của IDEA Group

Dịch vụ CAD,
Hỗ trợ thiết kế máy,
Thiết kế JIG, máy móc,
Thiết kế bản vẽ sản xuất JIS,
Dịch vụ thiết kế điện, phầm mềm,
Gia công cơ khí, chế tạo máy, phát triển Robot, AGV.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ thiết kế cho nước ngoài.
Chúng tôi có nhà máy chế tạo, có thể thiết kế, chế tạo các sản phẩm từ ý tưởng với chất lượng và công nghệ Nhật Bản.

IDEA là công ty đầu tiên của Việt Nam phát triển công việc xử lý dữ liệu CAD/CAM, thiết kế máy và phát triển phần mềm điều khiển cho thị trường Nhật, Mỹ.
Thành viên Ban điều hành là những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác Nhật Bản, Mỹ. Tốt nghiệp đại học hàng đầu Việt nam, cũng như được đào tạo, du học tại Nhật Bản.
Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt huyết, IDEA tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ và hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ cao cho các thị trường khó tính, như thị trường Nhật, Mỹ. Với thế mạnh chuyên về lĩnh vực FA, các loại máy tự động, thiết bị vận chuyển, máy kiểm tra sản phẩm, máy lắp ráp tự động, các loại máy công nghiệp, thực phẩm và hệ thống robot, phục vụ việc tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.
Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng khách hàng bằng việc luôn chú trọng đầu tư cho đội ngũ kỹ thuật, nhà xưởng chế tạo máy, nhằm cung cấp đầy đủ dịch vụ từ thiết kế, gia công, lắp đặt cho đến bảo hành, bảo dưỡng.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn quan tâm đến lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Định hướng của chúng tôi là trở thành một trong những công ty Việt Nam dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và chế tạo máy.
Bằng sự nổ lực không ngừng, chỉ sau 10 năm thành lập, hiện tại chúng tôi có hơn 150 khách hàng từ Nhật, Mỹ, và đã xây dựng được sự tin cậy từ nhiều công ty Nhật, Mỹ, FDI. Ngoài 250 kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hiện có, chúng tôi sẽ tiếp tục tăng số lượng và chất lượng kỹ sư để mở rộng thêm hoạt động kinh doanh trong và ngoài nước. 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ: 

1. DỊCH VỤ THIẾT KẾ MÁY
2. GIA CÔNG, CHẾ TẠO 
3. CHẾ TẠO MÁY  TỰ ĐỘNG HÓA
4. HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU ROBOT
5. HỆ THỐNG ROBOT, iFACTORY
6. LẬP TRÌNH PHẦN MỀM & CỨNG

LIÊN LẠC:
Telephone: +84 2862 800 555
Email:  CLOAKING

 

IDEA Group Building

 

関連情報・ニュース

  ベトナムの基本情報
2016年, 電気設計制御部隊立ち上げ
2017年, 自社機械加工工場立ち上げ
2018年, 日本納入図面900万枚達成
2018年, 日本企業お取引115社達成
2019年, 日本に設計者派遣47人達成
2019年, 機械設計者252人育成達成
2020年, 日本米国取引150社達成
2020年, IDEAGROUP自社建物建設
2021年, 設計人材育成専門立上計画